top of page
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

YESHUA

LYRICS

INTRO

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது

தூதர் துதிக்கும் தூய நாமமது -2

உலகின் ஒளியாய் வந்த நாமமது

மாந்தர்க்கு மீட்பாய் வந்த நாமமது-2

 

CHORUS

யெஷுவா -8

 

VERSE 1

அகிலம் எங்கிலும் உயர்ந்த நாமம்

அதிகாரம் அனைத்தையும் உடைய நாமம்-2

கிரீடங்கள் எல்லாம் பணிந்திடும் உம் நாமம்

இணையில்லா மகிமை உந்தன் நாமம் -2

 

CHORUS

யெஷுவா -8

VERSE 2

சர்வ வல்லமை உடைய நாமம்

சமாதானம் தந்திட வல்ல நாமம்-2

பிணிகள் அகற்றிடும் உந்தன் நாமம்

பாவக்கறைகள் முற்றும் அகற்றும் நாமம் -2

 

CHORUS

யெஷுவா -8

Romanised Version

INTRO

Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

Thoodhar Thudhikkum Thooya Naamamathu-2

Ulagin Oliyaai Vantha Naamamathu

Maantharkku Meetpaai Vantha Naamamathu-2

 

CHORUS

Yeshua – 8

 

VERSE 1

Agilam Engilum Uyarntha Naamam

Adhigaram Anaithayum Udaya Naamam

Gridangal Ellam Panindhidum Um Naamam

Inai Illa Magimai Unthan Naamam

 

CHORUS

Yeshua – 8

VERSE 2

Sarva Vallamai Udaiya Naamam

Samathanam thanthida Valla Naamam

Pinigal Agartridum Unthan Naamam

Paavakaraigal Mutrum Agatrum Naamam

 

CHORUS

Yeshua – 8

Writer

Paul Nithyanand

Theme(s)

Praise & Rejoice, Saviour

Tempo

Moderate

BPM

88

Original Key

G

Key Range

D - C

Recommended key(s)

E, F, G, A

Scripture Reference(s)

Philippians 2 : 9 - 11,

Revelation 5 : 11, Titus 2 : 14,

Matthew 19 : 26

© 2021 Copyrights Reserved

bottom of page