top of page
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

NEER ILAATHIRUNTHAAL

LYRICS

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

PRE-CHORUS

உம் அன்பில்லாதிருந்தால் இயேசுவே

உம் தயவில்லாதிருந்தால் இயேசுவே -2

என் பாவத்தில் மரித்திருப்பேன்

நிர்மூலமாயிருப்பேன் -2

 

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

 

VERSE 1

பார்வோன் சேனைக்கு என்னை விலக்கிமீட்டீரே

உம் அற்புத வல்லமையால் என்னை நடத்திச்சென்றீரே -2 அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பமாய் சூழ்ந்துக்கொண்டீரே புதுவாழ்வு தந்து உம்மைத் துதிக்கச்செய்தீரே -2

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

VERSE 2

நீர் சிலுவையில் தொங்கையில்

என் நினைவாயிருந்தீரே

எனக்காய்  உம்மையே பலியாய் தந்தீரே -2

என் பாவம் சாபம் அனைத்தையும் பரிகரித்தீரே

பிதாவோடு என்னை ஒப்புரவாகச்செய்தீரே -2

 

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2  

 

VERSE 3

அக்கினிச்சூளையில் என்னைக் காக்கவந்தீரே

நான்காம் நபராய் என்னோடு நின்றீரே -2

உம் வல்லக்கரத்தால் என்னைக் காத்து உயர்த்தி வைத்தீரே

நீரே தெய்வமென்று என்னைப்பாட வைத்தீரே -2

 

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

 

VERSE 4

நீர் செய்த நன்மைகள் அவை எண்ணில் அடங்காது ஒவ்வொன்றாய்ச் சொல்ல எனதாயுள் பத்தாது -2

நான் வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும் அதிகமாய்ச் செய்தீரே

உந்தன் புகழை நான் என்றும் பாடுவேன் -2

 

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

 

PRE-CHORUS

உம் அன்பில்லாதிருந்தால் இயேசுவே

உம் தயவில்லாதிருந்தால் இயேசுவே -2

என் பாவத்தில் மரித்திருப்பேன்

நிர்மூலமாயிருப்பேன் -2

 

CHORUS

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே

நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

Romanised Version

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

PRE-CHORUS

Um Anbillathirunthal Yesuve

Um Dhayavillathirunthal Yesuve-2

En Paavathil Marithirupen Nirmoolamairupen -2

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

VERSE 1

Paarvon Senaiku Ennai Vilakki Meetire

Um Arputha Vallamaiyal Ennai Nadathi Sendrire-2

Akkini Sthambam Megasthambamai Soozhnthu Kondire

Puthu Vazhvu Thanthu Ummai Thuthika Seithire - 2

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

VERSE 2

Neer Siluvail Thongayil En Ninaivai Irunthire Enakkai Ummaye Baliyai Thanthire -2

En Paavam Saabam Anaithayum Parikarithire Pithavodu Ennai Oppuravaaga Seithire -2

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

VERSE 3

Akkini Soolaiyil Ennai Kaakka Vanthire Naankam Nabarai Ennodu Nindrire-2

Um Vallakkaraththal Yennai Kaaththu Uyarthi Vaitheere

Neere Deivamendru Yennai Paada Vaitheere-2

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

VERSE 4

Neer Seidha Nanmaigal Avai Yennil Adangaadhu

Ovovonrai Solla Enadhaayul Paththadhu

Naan Venduvadharkum Ninaipadharkum Adhigam Seidhire

Undhan Pugazhai Nan Yendrum Paaduven

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

 

PRE-CHORUS

Um Anbillathirunthal Yesuve

Um Dhayavillathirunthal Yesuve-2

En Paavathil Marithirupen

Nirmoolamairupen -2

 

CHORUS

Neer illathiranthaal Yesuve

Naan illathirunthirupen -2

Writer

Paul Nithyanand

Theme(s)

Redemption, Reconcile,

Grace, Mercy, Salvation

Tempo

Moderate

BPM

90

Original Key

Dm

Key Range

E - F

Recommended key(s)

Bm, Cm, Dm

Scripture Reference(s)

Lamentations 3 : 22,

Psalm 116 : 13

© 2021 Copyrights Reserved

bottom of page