top of page
  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

ENNAI PEYAR SOLLI

LYRICS

VERSE 1

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து

எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்

என்னை உம் அன்பினாலே அழைத்து

எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்

 

CHORUS

கீழல்ல மேலாக வாலல்ல தலையாக -2

புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 உம் அன்பை நான் என்னவென்றுப்பாடுவேன்

உம் அன்பை நான் எப்படிப்பாடுவேன் -2  

புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 இயேசுவே

 

VERSE 2

எனக்காய் உம் ஜீவன் தந்து

என் பாவமெல்லாம் போக்கினீரே

என்னை உம் பிள்ளையாக மாற்றிப்

புதுவாழ்வுத் தந்தீரே

CHORUS

கீழல்ல மேலாக வாலல்ல தலையாக -2

புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 உம் அன்பை நான் என்னவென்றுப்பாடுவேன்

உம் அன்பை நான் எப்படிப்பாடுவேன் -2  

புழுதியில் இருந்த என்னைத்தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 இயேசுவே

 

ENDING

இயேசுவே! என்நேசரே! அன்பரே! எனதுயிரே!

இயேசுவே! இனியவரே! பேரழகே! ஆருயிரே!

இயேசுவே!

Romanised Version

VERSE 1

Ennai Peyar Solli Azhaithu

Enakke Ennai Kaanbitheer

Ennai Um Anbinaale Azhaithu

Enakke Ennai Kaanbitheer

 

CHORUS

Keezhalla  Melaaga Vaalalla Thalaiyaaga – 2

Puzhuthiyil Iruntha Ennai Thookineer Um Anbaal – 2 Um Anbai Naan Ennavendru Paaduven

Um Anbai Naan Eppadi Paaduven -2

Puzhuthiyil Iruntha Ennai Thookineer Um Anbaal – 2 Yesuve

 

VERSE 2

Enakkaai Um Jeevan Thanthu

En Paavamellaam Pokkineere

Ennai Um Pillaiyaaga Maattri

Puthu Vazhvu Thanthire

 

CHORUS

Keezhalla  Melaaga Vaalalla Thalaiyaaga – 2

Puzhuthiyil Iruntha Ennai Thookineer Um Anbaal – 2 Um Anbai Naan Ennavendru Paaduven

Um Anbai Naan Eppadi Paaduven -2

Puzhuthiyil Iruntha Ennai Thookineer Um Anbaal – 2 Yesuve

 

ENDING

Yesuve! En Nesare! Anbare! Enathuyire!

Yesuve! Iniyavare! Perazhage! Aaruyire!

Yesuve!

Writer

Paul Nithyanand

Theme(s)

Call of GOD, Salvation

Tempo

Slow

BPM

76

Original Key

C

Key Range

C - E

Recommended key(s)

B, C, C#

Scripture Reference(s)

Genesis 32 : 28,

1 Samuel 2 : 8,

Psalm 116 : 13

© 2021 Copyrights Reserved

bottom of page